Công ty TNHH Defuli

Hơn 15 năm kinh nghiệm

Nhà máy riêng, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Đội ngũ R & D, dịch vụ OEM & ODM

Đối tác đáng tin cậy với TDK, v.v.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Defuli Co., Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Cuộn sạc không dây giảm giá
chất lượng tốt Cuộn sạc không dây giảm giá
Bạn đang cung cấp dịch vụ tuyệt vời, về thời gian giao hàng và chất lượng ổn định cho chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được hợp tác với bạn!

—— —— Ceyhan Capanoglu

Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng, tôi muốn hợp tác với các nhà cung cấp.

—— —— Irene Prado

Chất lượng tốt, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hạn đó là những gì tôi nhận được từ Jeiyip.

—— —— Roy Brett

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Defuli Co., Ltd

1 2 3 4
Defuli Co., Ltd Defuli Co., Ltd Defuli Co., Ltd Defuli Co., Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Defuli
Doanh thu hàng năm : 80 million-90 milllion
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Defuli Co, Ltd được thành lập vào năm 2001, chuyên sản xuất và R & D của các thành phần được sử dụng trong dây cuộn dây, hệ thống căng thẳng, máy móc thiết bị ngành dệt, ngành công nghiệp điện Precision Ceramic, sản phẩm tự động tiện, sản xuất chính xác gia công và công nghệ jet. Công ty chúng tôi có hơn 100 nhân viên, trong đó có gần 20 nhân viên kỹ thuật. Sản phẩm chính của chúng tôi là cuộn dây sạc không dây, industion cuộn dây và phụ tùng cho cuộn quanh co và máy dệt.

Với lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ và thiết bị chế biến chuyên nghiệp, chúng tôi cống hiến mình cho sự phát triển của các thành phần được sử dụng trong cuộn dây. Chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm chế biến phong phú trong quá trình chế biến Deep hợp kim siêu cứng, Crystal Gem và Precision Ceramics. Công nghệ của chúng tôi đang được cải thiện từng ngày. Chúng tôi có thể chỉnh các vòi phun khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm khác nhau đã được sử dụng rộng rãi trong các loại điện tử, máy móc, dệt may và các thiết bị khác. Sản phẩm của chúng tôi xuất sắc hoạt động và chất lượng đáng tin cậy đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn chất lượng của một trong những bộ phận của công nghệ mài chính xác thậm chí còn vượt quá đẳng cấp quốc tế.

Sau vài năm phát triển trong hệ thống dây cuộn dây cuộn dây và với việc sản xuất hai loạt 10-nhiều đặc tả căng thẳng, chúng tôi đã đạt được sự công nhận của khách hàng, với sản lượng hàng năm là 5.000 bộ. Đồng thời, chúng tôi đang khám phá sự phát triển của các loại công nghiệp mới. Thông qua việc giới thiệu thiết bị công cụ máy móc tiên tiến quốc tế, chúng tôi có một quy mô sản xuất nhất định trong lĩnh vực sản phẩm tiện tự động. Vì vậy, chúng tôi có khả năng thực hiện tất cả các loại hạt tiêu không chuẩn (cột) và sau và một lượng lớn xử lý trục với chất lượng sản phẩm ổn định và đáng tin cậy.

Chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới bán hàng trưởng thành ở Trung Quốc đại lục. Bên cạnh đó, chúng tôi đã thành lập nhiều chi nhánh tại các thị trường khu vực châu Á. Sản phẩm của chúng tôi đã bao phủ các thị trường trong nước, khắp Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ là tốt. "Cung cấp dịch vụ chất lượng cao ngay cho khách hàng toàn cầu" đã trở thành mục tiêu của chúng tôi.

Defuli Co, Ltd là nhà sản xuất hàng đầu chuyên nghiệp của cuộn dây không khí chính xác và cuộn dây không dây sạc. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc phục vụ 500 ngành công nghiệp trên thế giới so với bất kỳ công ty khác ở Trung Quốc. Chúng tôi tự hào trong việc hoàn thiện sản xuất của chúng tôi và thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng cho ngành. Hơn nữa, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp nhiều tính năng giá trị gia tăng và sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi và phát triển với họ trong tương lai.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tự dính Coils, Flat Coils và tất cả các cuộn dây khác cho các mạch điện, điện tử gia dụng, sản phẩm ô tô, RFID, sản phẩm điều khiển công nghiệp và các sản phẩm khác.


Chi tiết liên lạc
Defuli Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Connie

Tel: 86-769-86016320

Fax: 86-769-86372427

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)